Cách lên ý tương chọn màu sơn cho ngôi nhà

Để có một ngôi nhà đẹp việc trang trí và kết hợp màu sơn là quan trọng nhất, màu sơn sẽ làm nổi bật thiết kế của ngôi nhà nhưng đề chọn được màu sắc phù hợp không hề đơn giản một chút nào!

Chọn những tông màu phối nội thất là chìa khóa để tạo ra một không gian hài hòa và phong cách mà bạn sẽ yêu thích.Đến với những thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, việc bắt đầu với sự phối hợp gam màu thiết bị nội thất phù hợp với sơn tường luôn là yếu tố quyết định trong cho một căn nhà đẹp và phong cách. Để việc phối đồ được dễ dàng hơn, những  tông màu dưới đây sẽ là chìa khóa để tạo một không gian nội thất như ý.

 

Lãng mạn, ấm cúng với tông màu tím trong phòng ngủ

 Chọn màu sơn

Phòng khách kết hợp tông màu pastel nhẹ nhàng, trẻ trung

 Chọn màu sơn phù hợp

Phòng bé kết hợp đa sắc màu, năng động

 chon da dạng màu sắc

Hay như căn phòng ngủ kiêm phòng làm việc này, sự kết hợp giữa 2, 3 tone màu này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà rất nhiều.

 Chon mau son dep cho ngoi nah

Hoặc phòng khách nhỏ xinh này, toàn bộ tường nhà được sơn màu lam nhẹ, kết hợp với màu vàng của khung tranh treo trên tường cùng những chiếc gối làm điểm nhấn.

 chon mau son dep

 

Hãy chọn cho bạn một phong cách nội thất với việc phối hợp các màu sắc thật tinh tế nhé. Bạn có thể tham khảo bảng màu và cách phối màu cùng sơn Koto Paint

Tin nổi bật