Tuyển dụng

KOTO PAINT là một trong những thương hiệu sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay. Được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng. KOTO PAINT đã ứng dụng thành công công nghệ Mỹ vào sản xuất sơn. Cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Có thể nói Gốc nước sơn Koto là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

 

Tất cả đã làm nên mẫu sơn Koto có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn Koto đã khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình hơn các hãng sơn khác có trên thị trường Việt Nam. 


CÔNG TY TNHH SƠN KOTO VIỆT NAM với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu, chúng tôi cam kết: 
- Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. 
- Sẵn sang hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 
- Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.
- Không ngừng cải tiến sản phẩm dịch và dịch vụ.

Chúng tôi không ngừng tuyển dụng các vị trị: Giám đốc kinh doanh, Nhân viên kinh doanh, Kế toán, Công tác viên... Bạn đang cần một bến đỗ có môi trường làm việc linh động, mức thu nhập cao, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Hãy gia nhập Koto Việt Nam nhé! Bạn vui lòng điền theo form mẫu hoặc nộp CV về địa chỉ kinhdoanh@kotopaint.vn

 

 

Bình luận