Giới Thiệu

Koto Paint là một trong những thương hiệu sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng ưu chuộng tin dùng. Koto Paint đã ứng dụng thành công nghệ TIÊN TIẾN NHẤT vào sản xuất sơn, cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Có thể nói Gốc nước sơn Koto là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

 

Koto Paint nhận giải Top 10 Thương hiệu

Tất cả đã làm nên mẫu sơn Koto có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn Koto đã khắc phục được những nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng hơn các hãng sơn khác có mặt tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

Tầm nhìn 
Sơn Koto sẽ trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán.
Sứ mệnh
Sơn Koto tạo ra giá trị đầy đủ cho ngôi nhà, với sản phẩm bền màu theo thời gian, giá cả hợp lý và an toàn với người sử dung.

Mục tiêu
Sơn Koto sẽ trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam, luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán.

 

Bình luận