Giới Thiệu

Koto Paint là một trong những thương hiệu sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng. Koto Paint đã ứng dụng thành công, công nghệ TIÊN TIẾN NHẤT vào sản xuất sơn. Cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Có thể nói Gốc nước sơn Koto là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, Không chứa CHÌ và THỦY NGÂN.

 

Koto Paint nhận giải Top 10 Thương hiệu

Tất cả đã làm nên mẫu sơn Koto có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn Koto đã khắc phục được những nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng hơn các hãng sơn khác có mặt tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - MỤC TIÊU

Sơn KOTO sẽ trở thành công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Koto luôn giữ vững lập trường phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối. Và chính sách chăm sóc khách hàng, đồng thời thúc đẩy lợi nhuận cao.

Trong suốt những năm qua, tầm tình của chúng tôi là tạo ra một không gian đầy sáng tạo và lôi cuốn bởi những màu sắc đa dạng. Thế nhưng, đằng sau không gian màu sắc đó là những nhu cầu mang tính an toàn, thiết thực trong cuộc sống. Đòi hỏi sự tập trung nghiên cứu mang tính công nghệ cao hơn. Tại sao lại thay đổi?

Không khó để người dùng có thể tìm đến các sản phẩm sơn với nhiều màu sắc khác nhau từ các thủ của chúng tôi. Không khó để tạo ra các sản phẩm với các công dụng như chống nấm mốc, tiết kiệm, hay chống kiềm....

Sơn KOTO đã thay đổi tầm nhìn mới đó là không chỉ tạo ra sản phẩm mang tính cạnh tranh mà còn tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt. Có tính khoa học - công nghệ cao, hữu ích cho cuộc sống để cạnh tranh với các đối thủ và nằm giữ vị trí độc tôn trong tâm trí người tiêu dùng sơn.

Chính vì vậy, cùng với tầm nhìn trên là sứ mệnh cảu chúng tôi. Sơn KOTO là tạo ra giá trị đầy đủ cho nguôi nhà với sản phẩm hữu dụng Khoa học - Công Nghệ cao và màu sắc, tạo giá trị chăm sóc, tư vấn tận tình cho khách hàng. Sứ mệnh đem đến "hạnh phúc trọn vẹn" cho khách hàng của chúng tôi.

 

Bình luận