Tư vấn bí quyết chọn mua sơn phủ thích hợp

Tư vấn bí quyết chọn mua sơn phủ thích hợp lên bề mặt kim loại bằng sắt thép

Trong bất cứ không gian sống nào, công trình xây dựng nào thì cũng đều phải dùng đến những vật liệu hay nội thất bằng sắt, thép. Những đồ vật bằng kim loại đó thường dễ bị rỉ sét, ăn mòn và ô xi hóa. Nên nhiều gia chủ rất chú trọng đến việc chọn mua sơn phủ chất lượng nhất dành cho những đồ vật bằng kim loại này. Dưới đây sẽ là một vài hướng dẫn nho nhỏ của chúng tôi về vấn đề này.sơn phủ

1/ Một số loại sơn phủ thông dụng dùng cho kim loại

_ Các vật dụng trong nhà (bàn ghế, cửa sắt, ban công,…) thì có thể dùng sơn dầu phủ để bảo vệ bề mặt cho những món đồ này.

_ Các vật dụng bằng kim loại để ở ngoài trời, có kết cấu kim loại phức tạp và dễ bị hóa chất ăn món, thì có thể dùng sơn epoxy phủ. Đây là loại sơn gốc 2 thành phần (sơn và thành phần đóng rắn) hòa vào nhau tạo nên hỗn hợp sơn phủ chất lượng nhất.

2/ Cách sử dụng sơn dầu và sơn epoxy phủ thích hợp

Chúng ta có những loại sơn khác nhau ứng dụng cho những vật liệu bằng kim loại để trong những môi trường khác nhau.

_ Sơn dầu: Dòng sơn dầu gốc Alkyd có một thành phần, được pha với xăng hoặc dầu hỏa nhằm tạo một lớp sơn phủ lên bề mặt kim loại. Lớp sơn này giúp bảo vệ bề mặt kim loại và làm đẹp rất tuyệt. Còn đối với dòng sơn dầu gốc nước có chứa thành phần Acrylic nhẹ mùi, dễ khô và thân thiện với môi trường.

_ Sơn epoxy cao cấp:

  • Gốc nước: Là dòng sơn có 2 thành phần pha loãng với nước sạch khi sơn. Sản phẩm này sẽ giúp cho những vật dụng bằng kim loại thường tiếp xúc với môi trường nước. Sản phẩm này giúp kháng kiềm hiệu quả, an toàn cho thực phẩm.
  • Hệ dung môi: Đây là dòng sơn phủ gồm 2 thành phần gốc nhựa Resin và chất đóng rắn. Khi sử dụng thì quý khách nên pha loãng vào dùng môi phù hợp. Sản phẩm này giúp kháng hóa chất, chống ăn mòn, rất thích hợp để phủ bề mặt kim loại trong những công trình nhà máy hóa chất, trạm xăng, công trình gần biển, vật dụng khai thác hóa chất,…
  • Hệ acrylic: Dòng sơn này có 2 thành phần đó là Acrylic và Polyisocyanate, pha với dung môi thích hợp là có thể dùng được. Sản phẩm này giúp kháng tia UV, dùng cho những vật dụng kim loại thường ở ngoài trời như cửa sắt, mái tôn,…

3/ Mua sơn phủ chính hãng ở đâu?

Ngày nay, không khó để quý khách có thể tìm được cho mình một đơn vị bán sơn phủ trên khắp địa bàn thành phố. Nhưng nếu nói là một nơi uy tín có sản phẩm sơn phủ chất lượng nhất, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất thì quả là điều khó khăn. Vậy nên, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách nhãn hàng cung cấp sơn phủ chuyên dụng Koto – Thương hiệu sản xuất và phân phối sơn uy tín nhất nước Mỹ.

Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp sơn phủ chuyên dụng cho các cá nhân và nhà thầu. Koto tin tưởng mình là đơn vị được yêu thích nhất hiện nay. Cam kết bán hàng chính hãng, chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, giá thành ưu đãi nhất. Tất cả những điều kể trên sẽ được áp dụng tại toàn bộ các hệ thống đại lý bán lẻ của sơn Koto trên toàn quốc. Với tiêu chí “Sự hài lòng của quý khách là lẽ sống của tập thể đơn vị Koto”, chúng tôi đang từng bước mở rộng thị trường và nâng cấp sản phẩm để được phục vụ cho nhiều người hơn nữa.

Mọi chi tiết về sản phẩm sơn phủ và cách thức đặt hàng xin vui lòng liên hệ về cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây!

Tin nổi bật