Phối màu sơn với gam màu xanh dương

Màu xanh dương là gam màu nhẹ nhàng dễ nhìn tạo ra cảm giác thoải mái và mát vẻ, mặc khác gam màu này rất dễ dàng phối màu với các gam màu khác cũng như thích hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ đến phòng khách. Đây cũng là gam mày được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Với gam màu xanh mát lạnh nhiều tone màu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dùng cho sơn nội thất hay sơn ngoại thất đều phù hợp. Để làm nổi bật lên màu xanh dương, màu của sàn nhà nên là màu nhạt. Điều này cũng giúp tạo nên một tổng thể thống nhất trong căn phòng. Đồng thời còn mang đến vẻ hiện đại cho căn phòng.

tu van phoi mau son 1

Tùy vào cách phối màu sơn nhà, những gam màu xanh có thể dễ dàng khiến cho những bức tường của bạn trở nên sinh động và tươi sáng hơn hẳn.

tu van phoi mau son 2

Màu xanh da trời nhẹ nhàng có thể giúp cho bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt phù hợp trong những căn phòng ngủ, nơi chúng ta ngả lưng sau một ngày mệt mỏi nhiều căng thẳng. Sự phối hợp đồ nội thất cùng rèm, tủ, ga giường hay gối đệm cùng nhiều tone màu xanh cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách hơn.

tu van phoi mau sonKhông những vậy, gam màu xanh nhạt, xanh pastel lại còn cực kì phù hợp với những căn phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ, đem lại cảm giác sinh động, nhiều hy vọng và sự bình an.

Tư vấn phối màu với gam máu xanh

Màu xanh da trời, xanh lơ khiến cho ngôi nhà bạn lúc nào trông cũng thật mát mẻ và thoáng đãng. Không khí này rất phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở tại Việt Nam.

Gam màu xanh có tone khá trầm này lại như được dành riêng cho những tín đồ ưa thích sự cổ điển, mang chút nét hoài cổ và sang trọng. Sự đồng màu cùng với các thiết bị nội thất khác càng làm cho không gian trở nên thực sự khác biệt.

 

Hãy đến với sơn Galaxy để có thể tha hồ lựa chọn những màu sơn phù hợp, đặc biệt là những gam màu sơn nhà tone xanh dương đa dạng và phong phú, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Tin nổi bật