Không gian làm việc với màu xanh lá

Màu xanh lá là màu sắc nhẹ nhàng, màu của thiên nhiên cây cỏ màu này rất thích hợp với trẻ nhỏ đặc biệt là không gian học tập của trẻ! Đây là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn chọn màu sắc cho phòng học của con cái. Koto sẽ cung cấp cho bạn những ý tướng làm không gian nhà bạn đặc biệt là góc học tập và làm việc với gam màu xanh lá.

Khong gian lam viec voi mau xanh la
Gam màu xanh lá của sơn trong nhà thích hợp với không gian học tập và làm việc

Màu xanh lá cung cấp cho phòng làm việc và học tập nhà bạn một cái nhìn tươi mát, sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong không gian này. Khoa học đã chứng minh đặc tính của màu xanh lá có sức mạnh tạo nên cảm giác yên tĩnh và sự tập trung tuyệt vời. Bảng màu xanh có nhiều sắc thái khác nhau, vì vậyhãy chắc chắn bạn tìm được sắc thái phù hợp nhất với phong cách của bạn và phong cách trang trí nội thất chung của cả căn hộ.

Khong gian lam viec voi mau xanh laGóc làm việc rất độc phải không?

Sơn tường màu xanh lá, chuyển màu gạch lát sang màu xanh bóng là những cách phổ biến nhất để làm mới không gian phòng làm việc và học tập nhà bạn. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất mang gam màu này như những chiếc tủ, kệ…

 Khong gian lam viec voi mau xanh la 4
Màu xanh lá cũng dễ kết hợp với đồ nội thất trong phòng

Phòng làm việc, nghiên cứu là nơi mọi người đọc sách và làm việc, do đó cần một môi trường yên tĩnh, giúp tâm trí cân bằng tỉnh táo. Sử dụng một màu xanh lá hơi tối, mát mẻ có thể làm cho khu vực này yên tĩnh và thu hút sự tập trung hơn.

Khong gian lam viec voi mau xanh la 6
Màu xanh lá gần gũi với thiên nhiên, giúp cân bằng cuộc sống

Màu xanh tối, giống như sự im lặng, bình thản của biển với quy luật sống bản năng. Màu xanh dẫn đến vận động não sâu hơn, dễ dàng thúc

 

Tin nổi bật