Chính sách vận chuyển

1. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

- Khi nhận được yêu cầu mua hàng, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khách hàng về sản phẩm và hình thức giao hàng.

- Phương vận chuyền: Tùy thuộc vào địa điểm và khu vực giao chúng tôi cùng quý khách hàng sẽ thỏa thuận trước khi vận chuyện

- Hộ trợ chi phí vận chuyển: Tùy thuộc vào số lượng và khoảng cách của khu vực chúng tôi sẽ dưa ra thỏa thuận phù hợp với quý khách hàng 

 

2 . PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

Bên A: CÔNG TY TNHH SƠN KOTO VIỆT NAM

Bên B: QUÝ KHÁCH HÀNG

1.Bên A giao hàng cho bên B theo đơn đặt hàng bằng điện thoại hoặc Fax. Bên B kiểm tra số lượng, chủng loại và ký nhận khi nhận hàng trên phiếu giao hàng của bên A. Nếu bên A giao hàng qua bến xe do bên B chỉ định thì lái xe ký nhận hàng đồng nghĩa với việc bên B ký nhận hàng.

Hàng đã ra khỏi kho, được bên B kí nhận và không có phản hồi gì trong vòng 02 ngày bên B phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trừ trường hợp, bên B phát hiện sản phẩm có sự cố khi mở nắp thùng hoặc tại thời điểm thi công thì phải dừng thi công ngay và thông báo cho bên A phối hợp xác định nguyên nhân lỗi của sản phẩm. Quá 05 ngày kể từ ngày sự cố xảy ra nếu bên B không thông báo cho bên A để xác định nguyên nhân thì bên B phải hoản toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm đã mua của bên A.

 Hàng hóa được giao tại kho bên A hoặc tại địa chỉ bên B đăng ký kinh doanh hoặc tại bến xe bên B chỉ định trong khu vực Hà Nội khi có thỏa thuận. Chi phí bốc hàng mỗi bên chịu một đầu. Bên A hỗ trợ cước vận chuyển cho bên B theo thông báo của bên A tại từng thời điểm cụ thể với đơn vị tính là thùng/kiện/bao. Thanh toán hoặc đối trừ vào công nợ tháng tiếp theo liền kề.

 

Tin nổi bật